Cách gấp chăn cưới giúp căn phòng lộng lẫy nhất

Cách gấp chăn cưới hợp lý sẽ làm đẹp hơn cho căn phòng tân hôn của các cặp vợ chồng mới, sẽ tạo sự hứng thú hơn trong những cuộc vui. Chính vì thế, bài viết này sẽ đem đến cho bạn một vài cách gấp chăn cưới đẹp nhất để bỏ túi, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé !!!

Cách gấp chăn ga cưới liên kết với hoa tươi

Thường thì, hoa được sử dụng để trang trí là hoa hồng đỏ – loại hoa tương trưng cho sự mãnh liệt của tình yêu. Vì hoa có màu đỏ nên thường sẽ đi theo concept lấy màu đỏ làm điểm nhấn, trong khi màu nền sẽ là những màu nhạt, hoặc pastel như màu trắng, hồng, xanh…

Ở cách này, chăn có thể được trải xuống dưới đây, khoảng 2/3 diện tích chiếc giường một cách ngay ngắn. Phần phía trên sẽ dành cho việc để gối cũng như các vật trang trí dễ dàng, nhỏ. 2/3 còn lại sẽ là phần được trang trí bằng hoa hồng cũng như một vài vật trang trí mang tính cầu kì khác.

Cách gấp chăn cưới đẹp
Cách gấp chăn ga cưới liên kết với hoa tươi

Để đơn giản tạo hình và trang trí, chúng ta sẽ tách những bông hoa ra thành những cánh rời. Sau đóbạn có thể xếp thành hình trái tim, hay trải theo chữ cái đầu tiên của hai vợ chồng cùng ngày tháng hai bạn về chung một nhà. Đơn giản hơn, bạn cũng có thể rải chúng một cách có ngẫu nhiên trên ga giường, tuy nhiên nhớ là phải đều tay đó nhé.

Xem thêm BỘ CHĂN GA GỐI BLUE SKY COTTON T – DL158

Gấp chăn ga phòng cưới hình trái tim

Bao giờ cũng vậy, hình trái tim luôn là biểu tượng của tình yêu đôi lứa. Và dĩ nhiên trong ngày cưới không thể thiếu biểu tượng này trong mọi hình ảnh của ngày hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ.

Cách gợi ý kế tiếp sẽ là cách gấp chăn thành hình trái tim để không gian tân hôn thêm phần lãng mạn. Sẽ có nhiều cách gấp chăn thành hình trái tim khác nhau. Đơn giản bạn sẽ gấp chéo chăn thành hình trái tim sau khi gấp chăn thành 3 hoặc 5 phần. Hoặc nhiều cách cầu kì hơn cũng giúp bạn có một chiếc chăn hình trái tim như ý.

Cách gấp chăn cưới
Gấp chăn ga phòng cưới hình trái tim

Tuy nhiên, cách gấp này sẽ khiến bạn chú trọng hơn trong việc vận dụng các vật trang trí khác để tăng phần thẩm mĩ cho phòng tân hồn. Hãy nhớ rằng, tông màu phải thích hợp với bộ chăn ga gối đệm nhé.

Xem thêm BỘ CHĂN GA COTTON CN – 06

Tạo hình chim thiên nga cho giường cưới cùng bộ chăn ga

Thiên nga luôn được xem là biểu tượng cho tình yêu đôi lứa vững bền. Chính thế nên, việc xảy ra hình ảnh của cặp thiên nga trống – mái không còn xa lạ. Một trong những cách trang trí phòng cưới phổ biến là sử dụng khăn tắm để tạo tạo thành đôi chim thiên nga chúi đầu vào với nhau.

Cách gấp chăn ga
Tạo hình chim thiên nga cho giường cưới cùng bộ chăn ga

Để tạo hình được đẹp, bạn vẫn nên dùng tấm khăn trắng khổ lớn. Vì với kích thước đủ thì cổ thiên nga sẽ dài trông thẩm mĩ hơn so với tấm khăn cũng loại nhưng nhỏ về kích cỡ. Đôi thiên nga cũng nên trang trí thêm hoặc đính kèm với những món trang trí nhỏ gọn cho thêm phần điểm nhấn.

Một số lưu ý cần tránh trong cách gấp chăn phòng cưới

Trong công thức gấp chăn phòng cưới bạn nên chú ý đến cách trang trí các phụ kiện sao cho chúng hài hòa nhất với không gian. Chú ý có thể sử dụng hoa hồng thật thay vì các loài hoa giả bởi nó mang đến không gian thiên nhiên và tốt trong nhân tố phong thủy.

Bên cạnh đấy nếu như bạn không thích vận dụng hoa hồng khi gấp chăn phòng cưới thì bạn có thể vận dụng bằng hoa nhài hoặc hoa huệ. Hai loại hoa này vẫn cực kì ý nghĩa mà còn mang hương thơm nhẹ nhàng.

Hãy chọn những ánh sáng tốt, không chỉ đem tới cảm giác ấm áp, mà còn làm nổi bật những công sức của bạn khi đã bỏ thời gian gấp chăn phòng cưới. Hạn chế sử dụng những loại đèn mờ với ánh sáng lòe loẹt gây khó chịu đối với bất kì ai khi ngắm nhìn, đặc biệt là cô dâu.

Nên chọn chăn ga theo sắc màu lãng mạn mang ý nghĩa hợp lý. Bên cạnh đó bạn cũng có khả năng chọn lựa các bộ chăn theo phong thủy cung cấp vận khí tốt cho cặp vợ chồng trẻ. Không được chọn những bộ chăn ga có nhiều hoa tiết rối mắt.

Tạm kết

Cách gấp chăn cưới đẹp sẽ tạo cảm giác hứng thú hơn cho các cặp vợ chồng đấy. Hy vọng từ đây bạn có thể có thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm này để có thể cân nhắc lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé !!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (dongahome, traitim,…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *